Nếu bạn đã quyết định xóa tài khoản Clash Royale của mình nhưng không tìm được cách thực hiện, có lẽ là vì, thật không may, không có cách nào dễ dàng cả. Thay vào đó, bạn cần liên hệ với đội hỗ trợ và yêu cầu họ xóa tài khoản giúp bạn. Nếu bạn muốn biết chính xác những gì cần làm, hãy tiếp tục đọc.
Bạn không thể xóa tài khoản trong Clash Royale khỏi trò chơi
Không thể xóa tài khoản Clash Royale trực tiếp từ trong game; bạn phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật. Để làm điều này, hãy mở ứng dụng và nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, chọn "Liên hệ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật". Từ đó, chọn một trong các tùy chọn sau:
- b Bạn có thể gửi email tới [email được bảo vệ]
- Post: Bạn có thể gửi tin nhắn thông qua chính ứng dụng bằng cách nhấp vào «Liên hệ hỗ trợ» ở phía dưới bên trái màn hình của bạn và chọn “Tin nhắn” từ đó. Trong cả hai trường hợp, hãy đảm bảo cung cấp bằng chứng cho thấy tài khoản của bạn đã bị mất. Điều này có thể bao gồm ảnh chụp màn hình cho thấy không còn dữ liệu nào cho tên người dùng hoặc thông tin khác về người dùng của bạn (chẳng hạn như số của bạn).
gửi email
Để xóa tài khoản trong Clash Royale, bạn có thể viết email với tên tài khoản của mình và cũng nên gửi tin nhắn cho nhóm hỗ trợ của họ thông qua ứng dụng nếu bạn có quyền truy cập vào ứng dụng đó.
Nếu bạn có quyền truy cập vào ứng dụng, bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp cho nhóm hỗ trợ của họ. Nếu bạn không có quyền truy cập vào nó, hãy viết email có tên tài khoản và địa chỉ email của tài khoản Clash Royale của bạn.
Xin nhắc lại, nếu bạn đang viết từ máy tính hoặc máy tính xách tay, hãy đảm bảo không có phần mềm bảo mật nào chặn liên lạc với máy chủ của chúng tôi (bao gồm cả phần mềm chống vi-rút).
Nói với nhóm hỗ trợ của họ rằng tài khoản của bạn đã bị mất và bạn muốn xóa nó.
Để xóa tài khoản trong Clash Royale, bạn sẽ phải gửi yêu cầu tới nhóm hỗ trợ của họ. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin sau:
- Tên chủ tài khoản
- Địa chỉ email được sử dụng để đăng ký (bao gồm tiền tố "@clashroyale")
- Quốc gia cư trú
- Số điện thoại mà bạn có thể liên hệ qua điện thoại trong trường hợp có vấn đề trong quá trình xác minh
- Ngày và giờ lần cuối bạn đăng nhập vào tài khoản của mình (định dạng GMT). Xin lưu ý rằng bước này rất quan trọng vì nó giúp chúng tôi xác minh xem có ai khác đã truy cập vào tài khoản của bạn hay không sau khi bạn yêu cầu xóa tài khoản.
thêm thông tin
Nhóm hỗ trợ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin tài khoản hoặc yêu cầu chụp ảnh màn hình tài khoản bị mất. Tất cả những điều này sẽ cần thiết nếu bạn muốn được trợ giúp xóa tài khoản trong Clash Royale.
- Nhóm hỗ trợ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin tài khoản hoặc yêu cầu ảnh chụp màn hình tài khoản bị mất.
- Bạn cũng sẽ cần cung cấp ảnh chụp màn hình tài khoản bị mất để chứng minh tài khoản đó thuộc về bạn. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào biểu tượng camera trên thiết bị di động của bạn hoặc nhấp vào “Lưu hình ảnh dưới dạng” ở góc trên cùng bên trái của màn hình máy tính nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn (như hiển thị bên dưới).
Khi họ có thể xác minh rằng tài khoản đã bị mất, họ sẽ xóa nó
Bằng cách này, bạn có thể xóa tài khoản trong Clash Royale và làm như vậy sẽ gửi cho bạn một email kèm theo hướng dẫn về cách tạo tài khoản mới.
Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn không còn quyền truy cập vào thiết bị hoặc nền tảng mà tài khoản Clash Royale của bạn đã được tạo, điều này có thể gây ra sự cố khi khôi phục tài khoản đó. Nếu đúng như vậy, bạn không nên lo lắng vì vẫn có những lựa chọn khác dành cho bạn.
Bạn cũng có thể muốn đọc: Lỗi kết nối Clash Royale. 7 giải pháp
Kết luận
Như bạn thấy, việc xóa tài khoản Clash Royale không dễ như bạn nghĩ. Nếu muốn xóa dữ liệu của mình khỏi hệ thống, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Clash Royale và yêu cầu xóa. Tin tốt là họ sẽ thực hiện ngay lập tức; tin xấu là tài khoản của bạn vẫn sẽ tồn tại cho đến khi nó thực sự bị xóa khỏi máy chủ của họ.
Ngay cả khi điều này xảy ra nhanh chóng - điều này nên xảy ra, vì họ không có lý do gì để không tuân thủ yêu cầu của bạn - sẽ mất thời gian để họ xóa vĩnh viễn tất cả thông tin cá nhân của bạn khỏi hệ thống của họ, nghĩa là ngay cả khi người khác cố gắng đăng nhập bằng tên người dùng của bạn ngay lập tức (điều này khó xảy ra), bạn sẽ không thể truy cập bất cứ thứ gì vì sẽ không còn thông tin.
Tên tôi là Javier Chirinos và tôi đam mê công nghệ. Theo những gì tôi có thể nhớ, tôi rất thích máy tính và trò chơi điện tử và sở thích đó đã dẫn đến một công việc.
Tôi đã xuất bản về công nghệ và tiện ích trên Internet trong hơn 15 năm, đặc biệt là ở mundobytesnăm
Tôi cũng là một chuyên gia về truyền thông và tiếp thị trực tuyến và có kiến thức về phát triển WordPress.