Mga pribadong mensahe ng TikTok: Paano ito paganahin? Paano i-activate ang pribadong pagmemensahe sa TikTok?

Huling pag-update: 04/10/2024

Mahalagang panatilihing pribado ang iyong mga mensahe sa social media upang maiwasan ang pakikipag-ugnayan sa iyo ng mga hindi naaangkop na tao. Para magawa ito, dapat mong palaging gamitin ang pribadong feature ng TikTok sa pagmemensahe. Piliin kung sino ang maaaring maka-access sa iyong account at kung anong mga hakbang ang maaari mong gawin. Tinitiyak nito na mapapanatili mo ang iyong privacy sa social network.

Paano ko makikita ang mga direktang mensahe ng TikTok?

Kailangan mo ang TikTok mobile app para ma-access ang mga mensahe. Maaari mo ring ma-access ang serbisyong ito sa pamamagitan ng URL ng homepage ng TikTok. Pagkatapos, kakailanganin mong ilagay ang iyong pribadong account, kung saan mo maaaring tingnan at basahin ang mga direktang mensahe na iyong ipinadala.

mga direktang mensahe sa tiktok

Maaari mong ma-access ang homepage ng site sa pamamagitan ng pag-click sa tatlong button sa itaas. Ipapakita ng menu ang iba't ibang available na opsyon at ang TikTok login window. Magbubukas ang opsyon sa pagmemensahe, na magbibigay-daan sa iyong maglagay ng mga direktang mensahe sa TikTok. Maaari mong piliin ang chat na gusto mong basahin mula sa listahan ng mga mensaheng natanggap mo.

Saan ko maaaring tingnan o baguhin ang mga setting ng privacy ng mensahe sa loob ng aking TikTok account?

Maaari mong baguhin ang mga setting ng privacy para sa lahat ng mga mensahe sa iyong TikTok account mula sa mga setting ng iyong account. Ikaw ang magpapasya kung sino ang maaari at hindi maaaring magpadala ng mga mensahe sa iyong mga TikTok account. Maaari kang magpadala ng mga mensahe kahit kailan at saan mo gusto, dahil ang platform ay hindi nagtatakda ng limitasyon sa bilang ng mga mensahe na maaari mong ipadala.

Kahit sino ay maaaring magpadala ng mga mensahe

Una, buksan ang iyong TikTok account at ilagay ang iyong profile upang baguhin ang iyong privacy. Mag-click dito upang magpatuloy Gamitin ang button na “Ako”. Sa ibaba, mag-click sa mga ellipse. Susunod, dapat mong ipasok ang seksyong "Privacy ng account".

Pumunta sa ibang menu . Sino ang nagpapadala sa iyo ng mga mensahe? Kung pupunta ka sa pahinang ito, makakakita ka ng tatlong opsyon para sa mga user na maaaring magpadala ng mga mensahe sa iyong account. Una, nariyan ang buong mundo. Kung gusto mo, lahat ng user ng TikTok ay maaaring magpadala ng mga mensahe nang direkta sa iyong account. Ang mga direktang mensaheng ito ay maaaring mabilis na mabura kung ang mga ito ay nagmula sa mga hindi gustong tao.

  Sa ibaba ay ipinapaliwanag namin kung paano gamitin at buksan ang Netflix party para manood ng mga pelikula at serye sa Android at iPhone.

Mga kaibigan mo lang ang makakapagpadala sa iyo ng mga mensahe

Maaari mo ring piliing huwag gamitin ang direktang sistema ng pagmemensahe ng TikTok para sa iyong mga kaibigan. Tanging mga kaibigan lamang ang maaaring pumili ng opsyong ito. Maaari ka ring mag-follow o magdagdag ng kaibigan. Maaari ka ring magpadala ng mga mensahe sa social page na ito. Hindi magagamit ang button para magpadala ng mensahe sa iyong mga kaibigan. Dapat mong i-tap ang button na "Magpatuloy" para makatanggap ng tugon. Maaari mo ring alisin ang ilan sa iyong mga kaibigan kung kinakailangan.

mag-set up ng mga direktang mensahe

Ang huli sa mga opsyon sa privacy na ito ay tinatawag na "Nobody." Nangangahulugan ito na kung iki-click mo ang opsyong ito, ipapakita ang mga mensahe. Na-deactivate na ang "Nobody". Aalisin na ang opsyong ito sa iyong TikTok profile. Nangangahulugan ito na walang sinuman ang maaaring magpadala sa iyo ng mga mensahe at hindi ka maaaring magpadala ng mga mensahe sa iyong mga contact.

Ano ang mga default na mensahe na awtomatikong sinasagot?

Maaari mong i-program ang mga default na mensahe na magagamit mo para sa ilang partikular na aksyon at hindi mo na kailangang tumugon. Maaari mong gamitin ang mga mensaheng ito para sa, halimbawa, " Maaari mong ipagpatuloy ang paggamit ng website kahit na hindi ka naka-log in ." "Tumanggap ng mensahe." Ang mga default na mensaheng ito ay nagbibigay-daan sa iyong tumugon na nagsasabing hindi ka available ngunit natanggap mo na ang mensahe.

Una, pumunta sa Mga Setting sa pamamagitan ng pag-click sa tatlong tuldok. Pagkatapos, tingnan ang seksyong Mail kung saan mo makikita ang iyong mga mensahe. I-click ang mga tuldok at piliin ang Mga Setting. Ang default na opsyon sa mensahe ay ang una. Pagkatapos, isulat ang iyong mga mensahe na awtomatikong ipapadala. Piliin ang aksyon na magti-trigger sa mga mensaheng ito. I-click ang I-save para i-save.

Anong mga paghihigpit ang ipinapataw ng TikTok sa mga mensahe?

Ang social network na TikTok ay maaaring magpataw ng mga paghihigpit sa pagpapadala at pagtanggap ng mga mensahe. Hindi ka maaaring magpadala ng mga mensahe sa listahang ito. Ito ay hindi naaangkop o bulgar. Ito ay isang paglabag sa mga alituntunin ng komunidad. Maaari ka ring maparusahan para sa anumang sekswal o sikolohikal na pagkakasala.

magpadala ng mensahe sa tiktok

Ayon sa website ng TikTok, ang ilang mga paghihigpit ay idinagdag sa seksyon ng pagmemensahe. Isa sa mga ito ay ang mga account ay tinanggal 16 taon Hindi ka makakatanggap ng mga mensahe hanggang sa ikaw ay nasa legal na edad. Ginagawa ito upang maprotektahan ang mga menor de edad mula sa panggigipit. Kung ikaw ay naging biktima ng pag-atake sa pamamagitan ng card na ito at ikaw ay nasa legal na edad, maaari kang mag-claim sa iyong account at kunin ang mga ito.

  Ito ang 5 pinakaepektibong programa upang mapataas ang mga larawan nang hindi nawawala ang kalidad

Gaano ka maaasahan ang pagpapadala ng mga mensahe sa TikTok?

Ang TikTok ay kasinungalingan, tulad ng lahat ng social media platform. Masisiyahan ka sa mataas na antas ng seguridad . Dahil ang lahat ng chat ay naglalaman ng mga access code, napakahirap para sa mga gumagamit na i-hack ang mga ito. Makakaasa kang lahat ng iyong komunikasyon ay pribado at ligtas.